Những hoạt động ngoài trời giúp bé phát triển

13:4 | 13/6/2011
mangthai.vn Những hoạt động ngoài trời rất có ích trong việc giúp trẻ giải toả những căng thẳng trong học tập và phát triển các kỹ năng xã hội.

Hoạt động vui chơi ở trẻ 2 - 3 tuổi

12:50 | 26/3/2011
Tinh thần tập thể và khả năng giao tiếp là những yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì vậy. Vì vậy ngoài những lúc chơi một mình, bạn hãy khuyến khích trẻ cùng chơi với các bạn và tạo những điều kiện thuận lợi để các trẻ có thể chơi cùng nhau một cách tự do, thoải mái và an toàn.

Những nguyên tắc khi vui chơi với trẻ

8:30 | 20/3/2011
Chơi đùa là một kỹ năng quan trọng giúp trẻ hình thành thói quen giao tiếp, đồng thời phát triển sự hứng thú với các đồ chơi.

Các trò chơi luyện trí thông minh cho bé từ 1 - 3 tuổi

16:31 | 17/3/2011
Giai đoạn này, não của bé phát triển rất nhanh để học hỏi ngôn ngữ và những điều kỳ diệu khác. Lúc này, trẻ đã biết thử nghiệm trong lúc chơi và dần hình thành tính độc lập. Do vậy, ngoài chế độ dinh dưỡng tốt thì trẻ cũng cần có nhiều trò chơi để giúp trẻ trở nên thông minh, năng động hơn trong cuộc sống.

Các trò chơi dành cho bé từ 2 - 3 tuổi

15:1 | 3/8/2010
Với trẻ em, đặc biệt là với các trẻ từ 2-3 tuổi, các trò chơi không đơn thuần chỉ giúp trẻ giải trí mà còn là những bài học rất thú vị. Qua trò chơi, trẻ có thể hiểu thêm về mình, về cả thế giới xung quanh và từng bước lớn lên.

Những trò chơi yên tĩnh dành cho bé từ 0 – 6 tuổi (Phần 1)

10:17 | 13/7/2010
Đã bao giờ bạn muốn trẻ ngồi yên tĩnh sau một ngày dài chơi đùa vui vẻ? Những lúc như vậy, bạn có thể khuyến khích trẻ chơi những trò chơi yên tĩnh. Những trò chơi này có thể giúp trẻ học được một số kỹ năng mới. Bạn nên chọn những trò chơi thích hợp để trẻ...

Tự tạo đồ chơi cho bé tuổi tập đi

16:52 | 12/7/2010
Bạn có thể tận dụng mọi thứ không dùng đến trong nhà để làm đồ chơi cho con, dạy cho bé làm. Bằng những vật liệu đơn giản, thêm một chút thời gian và sự khéo léo, bạn sẽ có cả kho đồ chơi “độc quyền”, không tìm thấy cái thứ hai. Nếu bạn là người khéo tay, hãy chịu khó tưởng tượng một chút về thế giới của trẻ thơ, bảo đảm đồ chơi này sẽ thu hút sự...

Một số cách đơn giản giúp bé tìm hiểu khoa học

11:0 | 18/5/2010
Hướng dẫn bé quan sát con nhện chăng tơ, cách di chuyển của những loài vật như chó, mèo hay ghi lại quá trình một chú sâu hóa thành bướm như thế nào...là những cách đơn giản giúp trẻ hiểu hơn về thế giới động vật.

Để ti vi trở nên có ích với trẻ nhỏ

9:44 | 18/5/2010
Để ti vi (TV) có tác động tích cực, hạn chế những tác động xấu và kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ, người lớn không nên quát mắng hay cấm đoán trẻ mà nên định hướng cho trẻ xem TV sao cho hiệu quả nhất.

Lựa chọn đồ chơi cho bé

13:27 | 20/4/2010
Có nhiều loại đồ chơi được thiết kế với hình dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, rất dễ thu hút các bậc cha mẹ, song chưa chắc đã tốt đối với bé. Một đồ chơi tốt là đồ chơi đảm bảo cho sức khoẻ, phù hợp theo từng độ tuổi của trẻ đồng thời phải giúp trẻ phát triển được nhiều kỹ năng.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp