Tính đố kị của trẻ - loại bỏ như thế nào?

10:48 | 12/9/2011
So với người lớn, cảm giác ghen tị của trẻ con có những biểu hiện rõ ràng hơn. Trẻ có thể cảm thấy tủi thân, đố kỵ hoặc bất bình khi nhận thấy bạn bè có gì đó hơn mình.

Dạy trẻ về trách nhiệm với xã hội và những người xung quanh

8:2 | 11/8/2011
mangthai.vn Tất cả các bậc cha mẹ đều mong mỏi con mình khi trưởng thành đều là những người lớn có ý thức trách nhiệm xã hội, có sự tôn trọng và lòng yêu thương người khác. Tình yêu thương và trách nhiệm với xã hội và những người xung quanh là những tình cảm tốt đẹp mà cha mẹ cần vun đắp cho trẻ ngay từ khi đứa trẻ mới sinh ra.

5 nhiệm vụ của cha mẹ để con bạn thông minh

9:38 | 8/8/2011
Telegraph vừa đăng tải danh sách 5 “nhiệm vụ” mỗi ngày của các bậc phụ huynh nếu muốn con phát triển tốt nhất. Đó là kết luận của nhóm chuyên gia từ quỹ CentreForum thuộc Tổ chức Quốc Tế Tự do (Anh) sau một thời gian nghiên cứu.

Phương pháp giáo dục trí tuệ cho trẻ bằng âm nhạc

9:40 | 10/7/2011
mangthai.vn Nghe nhạc là một cách để rèn luyện tư duy, sức tưởng tượng của trẻ, làm cho tâm hồn trẻ khoan khoái hơn đồng thời cũng khơi dậy khả năng sáng tạo cho trẻ.

Nỗi sợ hãi của trẻ tuổi chập chững

17:0 | 29/6/2011
Khi trẻ lớn lên và thông minh hơn, thế giới dường như "đáng sợ" hơn rất nhiều. Bởi bộ não nhỏ bé của trẻ chưa đủ khôn ngoan để hiểu hết mọi thứ. Trẻ sẽ suy nghĩ: "Nếu máy hút bụi có thể làm cho bụi bẩn biến mất (hoặc các cống thoát nước trong bồn tắm có thể cuốn trôi nước đi), thì sẽ có khả năng "nuốt chửng" trẻ hay...

Luyện đôi tay phát triển trí não

11:16 | 26/6/2011
mangthai.vn Luyện kĩ năng điều khiển tay là một biện pháp vô cùng tốt cho sự phát triển của bé trong năm đầu đời.

Những hoạt động ngoài trời giúp bé phát triển

13:4 | 13/6/2011
mangthai.vn Những hoạt động ngoài trời rất có ích trong việc giúp trẻ giải toả những căng thẳng trong học tập và phát triển các kỹ năng xã hội.

10 thói quen bạn nên dạy trẻ tuổi chập chững

11:20 | 24/5/2011
Dạy bé tuổi chập chững cách tự chăm sóc bản thân là điều quan trọng. Dưới đây là những thói quen mà bạn nên dạy trẻ.

Hãy là tấm gương để bé noi theo!

10:53 | 21/5/2011
Bất kì cha mẹ nào cũng cần nhớ rằng con cái chúng ta không bao giờ làm theo những gì mà chúng ta nói, nhưng sẽ luôn làm theo những gì mà chúng ta làm. Chỉ khi bạn là một tấm gương sáng, lời nói của bạn mới trở nên có hiệu lực đối với con bạn.

Giúp bé từ bỏ thói quen ăn ngậm

10:1 | 15/5/2011
Các bậc cha mẹ hiện nay thường than phiền vì phải bỏ ra quá nhiều thời gian để dỗ dành, đút cho bé ăn. Họ không thể tận hưởng giờ ăn trọn vẹn, thậm chí rất mệt mỏi, bực bội vì bé cứ ngậm thức ăn trong miệng mà không chịu nuốt. Ăn ngậm là một thói quen xấu cần phải giúp bé từ bỏ.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp