Ấu nhi   »   Chăm sóc bé   »   An toàn

Lưu ý khi sử dụng đồ trang sức cho trẻ nhỏ

11:6 | 9/11/2011
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chúng ta hướng tới, các bậc phụ huynh bên cạnh việc chăm sóc con thì cũng đã rất quan tâm đến việc làm đẹp cho con, vì thế nhiều cha mẹ chẳng ngần ngại gì khi mua cho con những món đồ trang sức đắt tiền. Nhưng chúng tôi khuyến cáo với bạn rằng khi bạn mua bất kỳ món đồ gì cho trẻ bạn cũng cần phải quan tâm đến tính an toàn của món đồ khi trẻ sử dụng. Parentslink Việt Nam xin gợi ý với bạn một số lưu ý khi bạn mua đồ trang sức cho trẻ như sau:

Những thực phẩm dễ gây ngộ độc đối với trẻ

14:28 | 19/7/2011
Nhiều loại thực phẩm nếu bạn không biết cách chế biến, cho trẻ ăn đúng cách sẽ khiến trẻ bị ngộ độc. Bạn cần lưu ý gì để tránh các nguy cơ này?

Hơn 70.000 trẻ bị thương tích do các thiết bị y tế mỗi năm

17:11 | 29/6/2011
Theo kết quả khảo sát mới đây, có khoảng hơn 70.000 trẻ em Hoa Kỳ bị thương tích từ kính áp tròng, ống tiêm tĩnh mạch và các thiết bị, dụng cụ y tế khác mỗi năm.

Bé có nguy cơ mắc bệnh chàm (Eczema) cao hơn khi đi nhà trẻ sớm

17:10 | 29/6/2011
Theo kết quả nghiên cứu từ Đức, trẻ được đưa đi nhà trẻ sớm sẽ có nguy cơ bị bệnh chàm cao hơn so với các bé được chăm sóc tại nhà.

Cách vệ sinh đồ chơi cho con

16:11 | 29/6/2011
Nếu đồ chơi không được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thì chúng sẽ trở thành nguyên nhân gây ra nhiều bệnh cho bé.

Sơ cứu khi có vật lạ trong mắt trẻ

14:10 | 28/6/2011
Con bạn không may bị bụi, cát hay những côn trùng nhỏ bay vào mắt, bạn sẽ phải làm gì để giúp con sơ cứu?

An toàn cho trẻ ở ngoài trời

11:52 | 19/6/2011
mangthai.vn Cũng như việc giữ an toàn cho trẻ ở trong nhà, bạn cần phải bảo đảm trẻ được an toàn khi chơi ở ngoài trời, bao gồm: an toàn đường bộ, an toàn xe cộ, an toàn ở sân chơi, an toàn dưới ánh mặt trời…

Trẻ có thể tự mở đai an toàn ghế xe ô tô

15:50 | 18/5/2011
Nếu bạn chắc chắn rằng một đai an toàn có thể bảo vệ con bạn, thì hãy nghĩ lại: Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng trẻ em thường mở chốt an toàn của mình và tự đặt mình vào nguy cơ tai nạn xe hơi.

An toàn cho trẻ trong nhà bếp

8:51 | 28/4/2011
Mangthai.vn Bếp được xem là trái tim của ngôi nhà và các gia đình thường dành nhiều thời gian ở đó. Nhưng nhà bếp không phải là một nơi an toàn cho một đứa trẻ. Từ bếp lò nóng đến dao sắc … nhà bếp cũng dễ có thể trở thành khu vực dễ xảy ra tai nạn nhất đối với trẻ nhỏ nếu bạn không cẩn thận.

Các thiết bị an toàn tại chỗ giúp làm giảm thương tích cho trẻ em

9:15 | 18/4/2011
Theo một nghiên cứu mới đây, các trang thiết bị an toàn góp phần giúp làm giảm đáng kể số lượng các thương tích cho trẻ nhỏ. Kết quả nghiên cứu này được công bố trên tờ Y học lưu trữ Nhi khoa và Sức khỏe vị thành niên số ra tháng 4.
thiet bi inox ,
may giat cong nghiep
bep cong nghiep,
Máy giặt công nghiệp,
Máy rửa bát công nghiệp,
Hóa chất tẩy rửa ,
Hóa chất vệ sinh ,
Hóa chất làm sạch,
Truyen tranh tieng viet,
Hóa chất giặt,
bếp inox công nghiệp,
Máy sấy công nghiệp,
Thần điêu đại hiệp